สารจากผู้ก่อตั้งของเรา

"เลือดจากสายสะดือและสายสะดืออุดมไปด้วยสเต็มเซลล์ การเก็บสเต็มเซลล์เป็นอย่างดีคือพันธสัญญาตลอดชีวิตของเฮลธเบบี้กับคุณพ่อคุณแม่"

 

การรับประกันคุณภาพสูงสุดตามมาตรฐานสากล

"คุณภาพและความเที่ยงตรงเท่านั้นที่ควรค่าแก่การฝากชีวิต" คือ ปรัชญาของเฮลธเบบี้ หลังจากเริ่มนำเทคโนโลยีการจัดเก็บเลือดจากสายสะดือแบบแช่แข็งจากต่างประเทศ เฮลธเบบี้ควบคุมการทดลองจำนวนมากและทดสอบการรับประกันคุณภาพทุกการทดลอง เฮลธเบบี้เลือกใช้ระบบการประมวลผลและการจัดเก็บที่ทันสมัยที่สุดซึ่งผ่านการตรวจสอบที่ไม่ได้คาดคิดจากองค์การอาหารและยาได้สำเร็จ

เฮลธเบบี้ กรุ๊ป เป็นธนาคารเลือดจากสายสะดือแห่งแรกของเอเชียที่ได้ FACT การรับรองจากมูลนิธิรับรองคุณภาพการบำบัดด้วยเซลล์ (Foundation for the Accreditation of Cellular Therapy) ซึ่งเป็นการรับรองเพียงอย่างเดียวที่ได้รับการแนะนำโดยสมาคมกุมารเวชศาสตร์แห่งอเมริกา (American Academy of Pediatrics) เฮลธเบบี้กำหนดคุณภาพโดยการให้ความสำคัญระดับสูงเสมอ และพยายามอย่างหนักเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด เริ่มต้นจากตัวอย่างเลือดจากสายสะดือเป็นลำดับแรก การประเมินโดยทั่วไปถูกควบคุมโดยองค์กรสากลที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณภาพของการเก็บรักษาเลือดจากสายสะดือในระยะยาวที่ดีที่สุดของเฮลธเบบี้ และให้ความเชื่อมั่นกับลูกค้าของเรา

เฮลธเบบี้ กรุ๊ป ขยายกิจการไปยังฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ไทย และสหรัฐอเมริกา เฮลธเบบี้ กรุ๊ป เป็นธนาคารเลือดจากสายสะดือเพียงแห่งเดียวในเอเชีย ที่สามารถผ่านการตรวจอย่างเข้มงวดและเข้าตลาดของสหรัฐอเมริกาได้ ถึงแม้ว่าจะเข้าใกล้การเป็นผู้นำธนาคารเลือดจากสายสะดือระดับโลก แต่เราก็แข่งขันด้วยคุณภาพไม่ใช่แค่ความนิยม เฮลธเบบี้จะรักษาคำมั่นสัญญาใน "คุณภาพ" และ "ความซื่อสัตย์" ที่จะกลายเป็นธนาคารเลือดจากสายสะดือที่มีชื่อเสียงระดับโลกภายในทศวรรษที่จะถึงนี้

นายชาง ชุย คัง ประธาน

 

ภาพรวมของบริษัท

ฮลธเบบี้ กรุ๊ป ถูกก่อตั้งและทุ่มเทให้กับอุตสาหกรรมเลือดจากสายสะดือตั้งแต่ พ.ศ. 2544 เป็นกลุ่มที่เลือกใช้เครื่องมือประมวลผลและการจัดเก็บที่ทันสมัยที่สุด ทำให้แน่ใจเรื่องการจัดเก็บที่มีระยะเวลายาวนานของสเต็มเซลล์ของลูกค้า เฮลธเบบี้ กรุ๊ป เติบโตอย่างมั่นคง สร้างเครือข่ายทั่วโลกทั้งในฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ไทย และสหรัฐอเมริกาในระยะเวลา 14 ปี เป็นกลุ่มธนาคารเลือดจากสายสะดือจากเอเชียเพียงแห่งเดียวที่สามารถไปก่อตั้งสาขาในสหรัฐอเมริกาได้ ด้วยบริการและคุณภาพการจัดเก็บที่ดีเยี่ยม

นอกเหนือจากการให้บริการธนาคารสเต็มเซลล์ เฮลธเบบี้กรุ๊ปยังเป็นเจ้าของธุรกิจต่างๆในด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ได้แก่บริษัทผลิตยามาตรฐาน GMP - บริษัท เพอเจอร์ ฟาร์มาซูติคอล จำกัด, บริษัทพัฒนาวัคซีนสำหรับสัตว์ - บริษัท ริเบอร์ เจเนติค จำกัด ตลอดจนบริษัทพัฒนาวัคซีนสำหรับคน - บริษัท เดอะแวค เจเนติค วัคซีน จำกัด ในปัจจุบันเฮลธเบบี้กรุ๊ปกลายเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพระดับนานาชาติชั้นนำที่มีทางมั่นคงด้านการเงินที่แข็งแกร่งในการให้บริการตลอดชีพและบริการที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้า